• LAN CAN GỖ HIỆN ĐẠI GÒ VẤP

  • luotxem Lượt xem : 439
  • Trong các mẫu thiết kế nội thất hiện nay, những mẫu lan can cầu thang gỗ đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.
  • Danh mục: TAY VỊN CẦU THANG

Trong các mẫu thiết kế nội thất hiện nay, những mẫu lan can cầu thang gỗ đang được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Với nhiều mẫu thiết kế đẹp và vô cùng hiện đại, lan can cầu thang gỗ được đánh giá là mẫu cầu thang mang phong cách hiện đại trong kiến trúc của những năm tới. Mẫu lan can cầu thang gỗ có tính linh hoạt rất cao và dễ dàng lắp đặt cũng như có thể làm theo kiểu dáng mà khách hàng mong muốn, vì vậy rất được khách hàng ưa thích.

Lan can cầu thang không chỉ giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đi lại giữa các tầng trong nhà, mà còn là một điểm nhấn để trang trí quan trọng, giúp nâng cao tính thẩm mỹ, không những chỉ cho chiếc cầu thang mà còn cho cả một căn phòng và ngôi nhà của bạn. 

Chọn loại gỗ thiết kế để làm lan can cũng góp phần tạo lên đẳng cấp riêng cho không gian nhà bạn. Những loại gỗ có thể thi công lan can cầu thang: Gỗ lim Nam Phi, gỗ sồi, gỗ óc chó...

Lan can cầu thang gỗ là mẫu lan can hiện đại thích hợp với những kiến trúc nhà ở của người Việt mà chi phí tương đối hợp lý, phù hợp với tài chính của nhiều gia đình, nên hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi. Mẫu lan can cầu thang gỗ đẹp này được sử dụng chủ yếu trong kiến trúc biệt thự hiện đại với thiết kế hình dáng kiểu đơn giản mà vô cùng độc đáo, thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian.

 

NỘI THẤT ĐỒ GỖ NGUYỄN BẰNG

Địa chỉ: 114/129 Tô Ngọc Vân, P.15, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0961789318

Email: noithatnguyenbang9318@gmail.com

Website: cauthangkinhgo.com

Sản phẩm liên quan

Tags: Sản phẩm,