Giбi thiбu

NGUYỄN BẰNG

CHUYÊN LẮP ĐẶT CẦU THANG KÍNH GỖ TAY VỊN 

 

Chuyên thi công các mặt hàng đồ gỗ tự nhiên (&) ván công nghiệp, như tay vịn cầu thang gỗ, ốp bậc cầu thang gỗ, cửa phòng gỗ tự nhiên, cửa mặt tiền gỗ, giường, tủ áo, tủ bếp, tủ rượu, kệ tivi, trang trí cầu thang vách ngăn.....với đội ngũ công nhân tay nghề đã được đào tạo cao, có kinh nghiệm trên mười năm trong nghề, đảm bảo thực hiện thi công các thiết kế theo mẫu catalogue tạo nên những sản phẩm chắc chắn và nét đẹp sắc xảo hoàn hảo.

Các sản phẩm nội thất gỗ bên chúng tối sản xuất gồm rất nhiều loại từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên với các thương hiệu gỗ nổi tiếng như gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ công nghiệp Laminate, Arylic… với các sản phẩm phong phú như: Tủ quần áo gỗ, Tủ âm tường gỗ, tủ kệ bếp gỗ, tủ kệ trang trí, tủ hồ sơ, bàn làm việc, bàn gỗ, bàn trang điểm, bàn ghế học sinh và các sản phẩm nội thất đồ gỗ khác,... Làm hài lòng khách hàng.

 

 
 

Với tâm niệm mỗi món đồ nội thất không chỉ là vật dụng tạo nên sự tiện nghi cho công trình mà quan trọng hơn chính là dường nét tinh xảo của gỗ với nét thẩm mĩ tinh tế phản ánh tính cách thanh lịch, cá tính của người sử dụng. Đó là lí do chúng tôi xây dựng nên quy trình khắt khe đến từng tiểu tiết khi sản xuất – thi công đồ nội thất gỗ.

Xin mời quý khách hàng đến với chúng tôi để có được các sản phẩm gọi là bền - đẹp - chắc, quý khách sẽ hài lòng luôn cả hai chữ uy tín, cái bẩm sinh có sẵn từ lâu ở cơ sở chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 114/129/2 Tô Ngọc Vân, P.15, Gò Vấp, HCM

Điện thoại: 0961 789 318