Tin tбc

CÔNG TRÌNH BẬC ỐP CẦU THANG GỖ GÕ ĐỎ THỰC TẾ TẠI tphcm

Sử dụng mặt ốp cầu thang gỗ Gõ Đỏ tự nhiên mang lại thẩm mỹ cao tại điểm nhấn cầu thang cũng như gia tăng độ an toàn hiệu năng cầu thang mặt gỗ. Công trình ốp gỗ cầu thang gõ Đỏ tại quận Sài Gòn

Sử dụng vật liệu gỗ ốp mặt cầu thang hiện nay được nhiều khách hàng chọn lựa, không chỉ tiết kiệm về chi phí mà thẩm mỹ rất cao và chất lượng đảm bảo. Công trình bậc cầu thang gỗ Gõ Đỏ lắp đặt khách hàng tại quận 7 - Sài Gòn
Hoàn thiện cầu thang các hạng mục:
-Bậc ốp cầu thang gỗ Gõ Đỏ
-Len cầu thang Gỗ Gõ Đỏ


Trên kết cấu cầu thang bê tông có sẵn trong không gian nhà, sử dụng mặt ốp gỗ sẽ tiết kiếm chi phí và dễ bảo trì hơn cầu thang gỗ hoàn toàn, Thiết kế cùng ốp gỗ đang là xu thế hot hiện nay trên thị trường.
 

Cầu thang ốp gỗ Gõ Đỏ Nam Phi .

Việc xử lý gỗ ốp cầu thang cũng trải qua một quy trình khắt khe, đảm bảo độ an toàn các phụ gia sơn bảo vệ, hấp sấy tiêu chuẩn mặt bậc không dãn nợ quá mức cho phép tạo sự ổn định cho công trình.
 

Ốp cầu thang gỗ Gõ Đỏ cao cấp

Với mỗi thiết kế cầu thang hiện hữu khác nhau, mặt bậc ván ốp được gia công theo thiết kế cầu thang có sẵn, Bởi vậy mỗi công trình cầu thang là một sự khác biết và gia công theo phong cách tiêu chuẩn riêng.
 

Hoàn thiện cầu thang gỗ  cao cấp


Sản phẩm ốp bậc cầu thang hoàn thiện công trình cho khách hàng tại quận 9 và bình tâ tại Sài Gòn, cầu thang nguyễn bằng  rất tự hào là đơn vị thi công cầu thang uy tín tại tphcm

Nội Thất Nguyễn Bằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Gía thành thấp không có nghĩa là sản phẩm của chúng tôi không chất lượng.

Hãy để chúng tôi thay bạn mang đến vẻ đẹp, sự bền bỉ cho những công trình kiến trúc của bạn!

- Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

- Xưởng mộc : 114/129 đường  Tô Ngọc Vân, P15, Gò Vấp - TPHCM

- Website:https://cauthangkinhgo.com / – Email: noithatnguyenbang9318@gmail.com

- Thời gian làm việc : 7h00-21h00

(Làm việc cả Thứ 7 & CN)

- Chuyên thi công cầu thang kính tại miền nam

- Hãy đến với  NỘI THẤT NGUYỄN BẰNG  để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay